GIỚI THIỆU VỀ WOKO ARCHITECTS

Năm 2020, Chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Kiến Trúc Nội thất WOKO mang đầy đủ những yếu tố kinh nghiệm lâu năm của những người thợ lành nghề kết hợp cùng sức trẻ, khả năng sáng tạo của những kiến trúc sư trẻ tạo nên một tập thể toàn diện cho ra những sản phẩm với mẫu mã đẹp, độc đáo và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cũng trong năm 2020, chúng tôi đầu tư xây dựng thêm một nhà xưởng mới (diện tích 500m2) tại Thành phố Kon Tum với trang thiết bị hiện đại và cho ra mắt dịch vụ “Thiết kế – Sản xuất – Thi công trọn gói” theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Với việc sở hữu xưởng sản xuất riêng trang bị đầy đủ máy móc và đội ngũ công nhân tại địa phương, chúng tôi luôn chủ động trong các khâu từ nhập nguyên liệu, thiết kế, sản xuất, thi công giúp giá thành sản phẩm luôn giữ ở mức ổn định và đảm bảo tính cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

Điểm đặc biệt, những sản phẩm của chúng tôi làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: Sao xanh, Sao tía, Sến mủ, Kiền kiền, Dổi, Căm xe, Hương, Đinh hương, Xoay, Huỳnh đàn, Thông… các nguyên liệu gỗ của chúng tôi đều có giấy phép nguồn gốc rõ ràng, Quý khách hàng có thể chọn loại gỗ mình yêu thích tại Woko.

Woko Architects mang không gian đẹp đến bên bạn !

ĐỘI NGŨ WOKO

Pham Kim Viet

Nguyen Tran Minh Thai

 

Mr.Loi

 

Mr.Tieng

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA WOKO

Thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất

Thi công hoàn thiện Nội Thất

Xây dựng nhà trọn gói

Sản xuất – Kinh doanh nội thất đồ gỗ