Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng 6×30 ở Kon Tum

Nhà phố 2 tầng 6×30 là một loại nhà rất phù hợp cho gia đình vừa với tài chính. Với diện tích 342m2, nhà phố này cung cấp đủ chỗ cho một gia đình trung bình với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp và 3 phòng WC, sân trước đậu xe thoải mái, sân thượng phía sau phơi đồ hoặc tổ chức các buổi tiệc rộng rãi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nhà trọn gói tại Kon Tum, Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất WOKO là một lựa chọn cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà trọn gói và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn theo yêu cầu với mức giá hợp lý.

Tại Kon Tum, có nhiều công ty xây dựng nhà ở Kon Tum cung cấp dịch vụ xây dựng, nhưng điểm mạnh cạnh tranh của chúng tôi là đội ngũ thợ tay nghề giỏi, kiến trúc sư, kĩ sư có kinh nghiệm sẽ giúp bạn từ việc thiết kế cho đến hoàn thành xây dựng nhà mới của bạn một cách nhanh chóng và chất lượng.

Mời bạn cùng tham khảo hồ sơ thiết kế nhà phố tại Kon Tum ngay sau đây.

 Chủ đầu tư:Chị Lan Anh
 Địa chỉ:Thành phố Kon Tum
 Loại hình:Nhà phố hiện đại
 Số Tầng:2 tầng
 Mặt tiền:Mặt tiền 6m
 Tổng diện tích:342 m2
 Công năng:
  • Tầng trệt: Sân trước Phòng khách; phòng ngủ Master WC trong phòng, Phòng ngủ 1, Phòng Bếp + Ăn, WC,tắm
  • Lầu 1: Phòng thờ,2 Phòng ngủ, sân thượng sau, WC
 Đơn vị thiết kế và thi công:WOKO Architects
 Năm thực hiện:2022

 

  

Nếu yêu thích mẫu thiết kế này hoặc cần tư vấn thiết kế nhà ở Kon Tum, Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé.

Thông tin liên hệ:

☀️Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất WOKO☀️
Địa chỉ công ty: 129 Trần Hưng Đạo, Phường Thống Nhất, TP.Kon Tum
☎️ Hotline: 0971789568 (Mr.Thái)
✉️ Email: woko.vn@gmail.com

Xem thêm
Tìm kiếm liên quan tới thiết kế nhà phố lệch tầng tại kon tum: xây nhà trọn gói tại kon tum, thiết kế nhà tại kon tum, thiết kế nhà phố hiện đại tại kon tum, thiết kế nội thất tại kon tum.