Thiết kế thi công nhà trọn gói nhà tại Kon tum – Mẫu nhà 2 tầng 5,6mx26.8m

Thiết kế thi công nhà trọn gói đang là xu hướng ngày càng nhiều được gia chủ tin chọn nhằm giúp căn nhà sắp tới của họ được hoàn hảo nhất, WOKO Archiects xin giới thiệu cho các bạn mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại với diện tích đất 5.6mx26.8m được thiết kế tại thành phố Kon Tum. Đây là mẫu nhà lệch tầng được nhiều gia chủ yêu thích bởi phù hợp với nhu cầu sử dụng, công năng hợp lý có thể kết hợp nhà ở với mô hình kinh doanh.

Mời bạn cùng tham khảo hồ sơ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tại Kon Tum ngay sau đây.

 Chủ đầu tư:Lang Văn Yên
 Địa chỉ:Hùng Vương, Thành phố Kon Tum
 Loại hình:Nhà phố hiện đại
 Số Tầng:2 tầng
 Mặt tiền:Mặt tiền 5m
 Tổng diện tích:300m2 (5.6m x 26.8m x 2 tầng)
 Công năng:
  • Tầng trệt:Kinh doanh, Phòng Khách; Phòng Bếp + Ăn; 1 WC.
  • Lầu 1: Phòng thờ, Phòng SHC, 3 Phòng ngủ, 3 WC
 Đơn vị thiết kế và thi công:WOKO Architects
 Năm thực hiện:10/2021- 1/2022
Thiết kế thi công nhà trọn gói - Mẫu nhà lệch tầng
Mặt bằng tầng 1 nhà ở kết hợp kinh doanh

 

Thiết kế thi công nhà trọn gói - Mẫu nhà lệch tầng
Mặt bằng tầng 2 là khu vực ở của gia đình

Dựa trên yêu cầu của gia chủ cần một không gian kinh doanh thực sự lớn ở tầng 1, KTS WOKO đã bố trí lại các không gian sinh hoạt khác nhằm giúp tối ưu công năng và tạo thông thoáng cho ngôi nhà KTS đã bố trí một giếng trời ở giữa nhà ngay khoang thang nhằm lấy sáng, lấy gió cho khắp căn nhà.

Gia chủ yêu thích hiện đại, đồng thời cũng yêu cầu một mặt tiền đủ vững chắc để sau này có thể cải tạo dựng bảng hiệu nhằm phục vụ mô hình kinh doanh, dựa trên đó KTS đã thiết kế nên mặt tiền đáp ứng cả 2 yếu tố trên.

Công trình được thiết kế và thi công bởi đội ngũ công ty WOKO Architects trong 3 tháng, đáp ứng được tiến độ giúp gia chủ hoàn thành căn nhà kịp thời đón Tết xuân Nhâm Dần 2022.

Nếu yêu thích mẫu thiết kế này hoặc cần tư vấn thiết kế nhà ở Kon Tum, Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé.

Thông tin liên hệ:

☀️Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất WOKO☀️
Địa chỉ công ty: 129 Trần Hưng Đạo, Phường Thống Nhất, TP.Kon Tum
☎️ Hotline: 0971789568 (Mr.Thái)
✉️ Email: woko.vn@gmail.com

Xem thêm
Tìm kiếm liên quan tới thiết kế nhà phố lệch tầng tại kon tum: thiết kế thi công nhà trọn gói, xây nhà trọn gói tại kon tum, thiết kế nhà tại kon tum, thiết kế nhà phố hiện đại tại kon tum, thiết kế nội thất tại kon tum.