Tiêu chí bán hàng

1. Sản phẩm chất lượng

Với định hướng kinh doanh trực tiếp, WOKO trực tiếp tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công và cung cấp thẳng đến khách hàng không thông qua trung gian, những sản phẩm của WOKO luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. WOKO cam kết thực hiện chính sách bảo hành cho từng sản phẩm( 6 tháng hoặc 1 năm tùy sản phẩm) 

2. Giá tốt nhất

Với ưu thế có xưởng sản xuất tại Kon Tum, nhân công và vật liệu rẻ, WOKO sẽ luôn mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường cùng loại sản phẩm. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn thông báo cho Quý khách, vậy nên hãy đăng ký tài khoản để không bỏ lỡ các ưu đãi của WOKO bạn nhé.

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Dựa trên sự nỗ lực và cống hiến của đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ công nhân lành nghề, WOKO tích cực đa dạng hóa các sản phẩm, mẫu mã nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách từ các sản phẩm phục vụ cho Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng làm việc, Phòng trẻ em

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Đối với khách hàng đã từng mua hàng của WOKO với hóa đơn có giá trị lớn hơn hoặc bằng 50 triệu sẽ trở thành “Khách hàng thân thiết” 

Khách hàng thân thiết sẽ có những ưu đãi nhiều hơn (tỉ lệ ưu đãi sẽ dựa trên từng đơn hàng) khi mua các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.