Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Kon Tum uy tín, chất lượng

Thiết kế nhà ở Kon Tumxây nhà trọn gói tại Kon Tum là 2 dịch vụ chủ chốt đã và đang mang lại cho Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất WOKO (WOKO Architects) những cơ hội hợp tác với nhiều chủ đầu tư. Trên nền tảng những gì đã làm được, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kon Tum tiếp tục được WOKO Architects kỳ vọng phát triển mạnh mẽ hơn trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế nhà đẹp và xây nhà trọn gói.

Nhiều gia chủ đã phản hồi cho chúng tôi về nhiều lợi ích của dịch vụ Xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan nên vẫn tồn tại những quan điểm khác nhau về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kon Tum. Sự ra đời của dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay với những ưu điểm vượt trội được đánh giá tốt là kết quả tất yếu từ nhu cầu ngày càng cao của thị trường cho các giải pháp thiết kế nhà đẹp và thi công đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với chi phí được quản lý chặt chẽ khoa học.

Chúng ta đều hiểu rằng ngôi nhà là tài sản lớn tích cóp của cả đời người nên việc xây dựng khiến bất kỳ ai cũng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Có nhiều cách thực hiện đã được chọn bởi gia chủ, chẳng hạn có gia chủ thì tìm đến sự tư vấn của công ty thiết kế, có người lại chọn cách tự tìm thợ, tự lên phương án mua vật liệu, tính toán nhân công. Hợp lý hay không hợp lý do mỗi góc nhìn.

Từ việc nghiên cứu kỹ càng như cầu thị trường, thấu hiểu nguyện vọng của gia chủ và để giải quyết bài toán thiết kế –  thi công làm sao để tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói nhằm có cách tối ưu nhất hiện thực hóa các mẫu nhà đẹp Kon Tum, mẫu nhà phố 1 tầng 2 tầng, mẫu nhà ống đẹp, thiết kế tòa nhà văn phòng, thiết kế nhà hàng, mẫu biệt thự đẹp… làm nên nhiều không gian đẹp, ấn tượng phục vụ tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KON TUM CÓ CẦN THIẾT?

1. Tại sao nên xây nhà trọn gói?

Dù đã sở hữu mẫu thiết kế nhà như ý muốn (quy mô nhỏ như nhà cấp 4, nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng đến biệt thự sân vườn, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự mái thái, biệt thự có tầng hầm… hay nhà hàng tiệc cưới, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao…) thì còn vô số những việc chúng ta cần làm để có được một ngôi nhà đẹp.

Nếu không phải là người trong nghề xây dựng, có thể liệt kê một số đầu việc cơ bản như sau:

 • Kiến thức chuyên môn xây dựng: chủ đầu tư sẽ cần phải tìm hiểu, bổ sung, có thể tìm thông tin trên internet hay tìm các công ty tư vấn.
 • Vật liệu : phải tự đi mua hoặc nhờ người thân tín mua vật tư, quản lý vật tư, giám sát, bảo vệ, trông nom,… Lúc này việc xây nhà chiếm rất nhiều thời gian nếu bạn vừa phải đi làm vừa phải trông coi việc xây nhà, rất khó khăn và chi phí cao lại không ổn định.
 • Đội thi công: cần tìm đội thợ thi công phù hợp – lập các ràng buộc hợp đồng với đội thợ thi công, các ràng buộc chỉ mang tính cá nhân (vì hầu hết là các cá nhân đứng ra nhận thầu).
 • Giám sát thi công: khi tìm được đội thợ xây dựng thì phải quản lý, trông coi, giám sát… chưa kể đến các đội thợ có chuyên nghiệp hay không, có thi công đúng quy trình không, có đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng như mong muốn.

Có thể thấy nếu phải thực hiện các vấn đề trên thì chủ nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực để xây được một ngôi nhà như ý. Do đó, Công ty TNHH Kiến trúc nội thất WOKO là một công ty xây dựng tại Kon Tum đã cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kon Tum, định hướng đây là tất yếu và cần thiết trước nhu cầu của thị trường xây dựng nơi đây nhằm hiện thực hóa các thiết kế nhà đẹp tại Kon Tum giúp chủ nhà tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

2. Thế nào là Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay?

Xây nhà trọn gói chính là cách triển khai giải quyết tất cả các vấn đề về thiết kế – thi công công trình từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất, hoàn công,… bởi một chủ thầu hoặc công ty thiết kế thi công đảm trách. Do đó, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách đúng trình tự và khoa học. Sau khi hoàn tất các bước này, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa vào nhà ở với mọi việc đều đã gọn gàng với ngôi nhà đúng ý về mọi mặt.

3. Ưu và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Từ kinh nghiệm của chính mình và từ đúc kết của các chủ đầu tư chúng tôi nhận ra dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kon Tum nói riêng và trên toàn quốc nói chung có những ưu và nhược điểm như sau:

+ Ưu điểm:

 • Ngôi nhà được xây dựng theo giải pháp đúng trình tự, thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.
 • Gia chủ không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.
 • Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhiều người cùng đồng quan điểm và nhận xét rằng dịch vụ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Nổi bật nhất là việc tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

+ Hạn chế:

Hạn chế của dịch vụ xây nhà trọn gói đến từ nguyên nhân khách quan. Chính là việc chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu không, chủ đầu tư sẽ lại phải lo lắng các vấn đề trong mọi khâu dù chỉ là thiết kế và xây dựng các công trình đơn giản.

Có thể kết luận, nếu khắc phục tốt các hạn chế thì Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay sẽ mang lại những lợi ích nhất định và trở thành giải pháp thiết kế thi công nhà khả thi nhất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ cho các chủ đầu tư.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KON TUM CỦA WOKO ARCHITECTS

WOKO Architects tự hào không chỉ là công ty thiết kế nhà đẹp tại Kon Tum mà còn được biết đến là công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Kon Tum.

Là số ít đơn vị vừa có kinh nghiệm thiết kế thi công, vừa có kinh nghiệm sản xuất thi công đồ nội thất gỗ, tư vấn phong thủy,…WOKO Architects mong muốn mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà khoa học nhất.

1. Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Kon Tum chúng tôi cung cấp gồm:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói Kon Tum
 • Xây nhà ống trọn gói Kon Tum
 • Xây biệt thự trọn gói Kon Tum
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Kon Tum
 • Xây khách sạn trọn gói Kon Tum

2. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói Kon Tum của chúng tôi:

a.Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư. Những bản vẽ thiết kế đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với chủ đầu tư để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa ra một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

mặt tiền nhà phố đẹp tại kon tum
Một công trình do KTS WOKO Architects thiết kế và giám sát tại Kon Tum

Xem thêm: Các thiết kế nhà đẹp ở Kon Tum của Woko Architects

b.Xin cấp phép xây dựng nhà ở:

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành với cách làm tâm huyết, quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn, đầy đủ. Chúng tôi hiểu rằng điều này sẽ mang đến quý khách sự yên tâm hoàn toàn.

c.Lập dự toán chi phí công trình:

Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng nắm rõ.

Dựa trên dự toán và nguồn kinh phí hiện có của gia chủ, chúng tôi tư vấn gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp phát sinh trong quá trình xây dựng.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà, như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công.

Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

d.Chi tiết xây nhà trọn gói (thi công trọn gói):

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm 2 phần chính là Thi công phần thô và Thi công hoàn thiện. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế và đảm bảo chất lượng.

Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Trang trí nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn mỹ cho toàn bộ ngôi nhà bạn.

Cụ thể như sau:

– Thi công phần thô (Tức phần xây dựng cơ bản):

+ Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)

+ Phá dỡ công trình cũ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có yêu cầu)

+ Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim cột, móng.

+ Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.

+ Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

+ Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng băng (hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).

+ Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).

+ Thi công BTCT móng, đà, kiềng.

+ Thi công hầm tự hoại, hố ga, Bể nước ngầm (nếu có).

+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.

+ Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.

Công tác chuẩn bị thép dầm sàn - Đổ bê tông dầm sàn
Công tác chuẩn bị thép dầm sàn – Đổ bê tông dầm sàn

+ Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc .

+ Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng.

+ Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

– Công tác hoàn thiện:

+ Tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

+ Công tác chống thấm.

+ Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền (không bao gồm ốp đá granit )

+ Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.

+ Công tác làm trần (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ (nếu có yêu cầu)

+ Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

+ Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

+ Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

+ Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.

+ Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

+ Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

+ Vệ sinh công trình trước khi giao.

+ Bàn giao công trình.

– Các hạng mục và công việc chưa bao gồm trong đơn giá thi công trọn gói, sẽ được thi công, lắp đặt theo yêu cầu gồm:

Đối với các phần công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi tính kỹ thuật của nhà cung cấp vật tư (nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm) sẽ được hiểu là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá đã nêu trên. Cụ thể:

+ Cung cấp, lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí; mạng LAN cho văn phòng; hệ thống điện 3 pha; hệ thống chống sét; thi công tiểu cảnh; cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất.

+ Đá granit ốp tường, ốp kệ các loại;

+ Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại;

+ Công tác lắp đặt lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại; Aluminium, trang trí các loại;

+ Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ, sàn gỗ khác (Tay vịn gỗ cầu thang, tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí…);

+ Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời;

+ Máy hút khói bếp, tủ treo tường bếp.

+ Hệ thống bồn tắm, phòng xông hơi;

+ Hệ thống trần thạch cao, trần các loại.

+ Trang trí, lam gỗ ngăn phòng, đồ nội thất (tủ, giường, rèm…)

Chú ý: Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thi công, lắp đặt thêm các hạng mục và công việc này thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết cung cấp, lắp đặt để đưa vào phụ lục hợp đồng và hoàn thiện toàn bộ theo nhu cầu của gia chủ.

*Các trường hợp đặc biệt khác trong xây nhà trọn gói:

– Trong trường hợp nhà sửa chữa cải tạo, nhà phố trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc trong khu vực chợ, khu vực cấm đậu đổ xe, khu phố cấm xe tải thì chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết và báo giá cho từng trường hợp một cách cụ thể.

– Nhà cao tầng, nhà biệt thự hoặc nhà có kết cấu đặc biệt, sẽ được chúng tôi báo giá theo thiết kế riêng của công trình.

Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị. Để được tư vấn và Báo giá xây nhà ở Kon Tum, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

☀️Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất WOKO☀️
Địa chỉ công ty: 129 Trần Hưng Đạo, Phường Thống Nhất, TP.Kon Tum
☎️ Hotline: 0971789568 (Mr.Thái)
✉️ Email: woko.vn@gmail.com